Bs Nguyễn Thành Chơn

Trưởng khoa Chấn thương chỉnh hình, khớp gối khớp háng BV SÀI GÒN - ITO PHÚ NHUẬN

Khớp háng nhân tạo sử dụng một thời gian có thể sẽ xảy ra trục trặc. Khi đó bệnh nhân cảm giác đau rất nhiều khi đi đứng. Có rất nhiều nguyên nhân phải mổ thay lại khớp háng nhân tạo như: lỏng chuôi, lỏng ổ cối, bào mòn ổ cối trong trường hợp thay khớp bipolar hoặc chỏm Moore, gãy chuôi… Bác sỹ chuyên khoa về khớp háng sẽ khám xét cẩn thận, đánh giá chính xác nguyên nhân và quyết định phải mổ thay lại khớp háng nhân tạo cho bạn hay không.

Phẫu thuật thay lại khớp háng nhân tạo khó khăn và phức tạp hơn nhiều lần so với thay lần đầu. Lựa chọn loại khớp nào để thay lại? cấu hình sẽ như thế nào? Tái tạo những khuyết hổng thiếu xương bằng cách nào?.... Có nhiều vấn đề cần xem xét trước khi phẫu thuật.  Chính vì vậy cần những bác sỹ chuyên khoa khớp háng nhiều kinh nghiệm để thực hiện phẫu thuật thay lại khớp háng nhân tạoBệnh nhân nam, 54 tuổi, gãy chuôi  khớp háng nhân tạo
và hình ảnh sau mổ thay lại khớp háng nhân tạo.

"Khám bệnh tỉ mỉ và toàn diện giúp định bệnh chính xác. Rất hân hạnh là người Bác sỹ khám chữa bệnh ngay từ đầu cho quý vị : 0913650079"