Xin chào các bạn đã đến với Phòng khám Khớp gối Khớp háng, Bs Chơn!
B
s CK II. Nguyễn Thành Chơn
Trưởng khoa Chấn thương chỉnh hình, Khớp gối khớp háng
Bệnh viện SÀI GÒN - ITO PHÚ NHUẬNKhớp gối và khớp háng là hai khớp lớn nhất cơ thể, nó chịu trọng lực rất lớn khi chúng ta đi đứng hoặc chạy nhảy. Chính vì vậy các chấn thương và bệnh lý thường hay xảy ra ở khớp gối và khớp háng. Làm thế nào để chẩn đoán chính xác và chọn lựa phương pháp chữa trị thích hợp là điều mà mọi người dân chúng ta đều quan tâm.


Trang web này sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin cần thiết của một số bệnh thường gặp ở khớp gối và khớp háng. Các phương pháp điều trị phổ biến hiện nay và các phương pháp tiên tiến trên thế giới. Các bạn sẽ tìm thấy các bài viết về một số kỹ thuật cao trong điều trị phẫu thuật khớp gối và khớp háng như thay khớp nhân tạo, nội soi khớp… Hy vọng rằng đây sẽ là tài liệu tham khảo bổ ích cho mọi người, giúp cho các bạn có thêm niềm tin trong việc chọn lựa phương pháp điều trị thích hợp cho mình và cho cả người thân của mình.

Bác sỹ Nguyễn Thành Chơn, chuyên khoa chấn thương chỉnh hình, chuyên về phẫu thuật điều trị các bệnh lý của khớp gối và khớp háng. Tập trung chuyên sâu về phẫu thuật thay khớp nhân tạo và nội soi khớp. Có nhiều năm tu nghiệp nước ngoài và có nhiều năm kinh nghiệm trong phẫu thuật thay khớp gối và thay khớp háng nhân tạo, phẫu thuật nội soi khớp…

- Năm 2002, tu nghiệp tại Hàn Quốc, chuyên về phẫu thuật khớp gối và khớp háng (Hip and Knee Reconstruction )
- Năm 2007, tu nghiệp tại Singapore ( Singapore General Hospital): Khóa phẫu thuật tái tạo khớp ở người lớn ( fellowship of Adult joint Reconstruction ), chuyên về nội soi và thay khớp.
- Năm 2008, tu nghiệp tại Bệnh viện Ludwigsburg, Liên Bang Đức, chuyên về thay khớp gối và khớp háng nhân tạo.
Bác sỹ Nguyễn Thành Chơn đã tham gia báo cáo nhiều đề tài nghiên cứu khoa học về lĩnh vực điều trị các bệnh lý của khớp gối và khớp háng tại các Hội nghị chấn thương chỉnh hình thành phố Hồ Chí Minh và Hội nghị ngoại khoa toàn quốc như:
- Kết quả sau thay khớp háng nhân tạo,
- Kết quả sau 6 năm thay khớp gối nhân tạo,
- Thay lại khớp háng nhân tạo,
- Kết quả nội soi khớp gối...
Hiện tại là Trưởng khoa Chấn thương chỉnh hình, Khớp gối Khớp háng Bệnh Viện SÀI GÒN - ITO PHÚ NHUẬN
Năm 2007, tu nghiệp tại Bệnh viện đa khoa Singapore (
Singapore General Hospital), bệnh viện lớn nhất Singapore, với đầy đủ trang thiết bị hiện đại và sạch đẹp nhất.

Mùa thu 2008, tu nghiệp tại thành phố Stugatt, Liên bang Đức"Khám bệnh tỉ mỉ và toàn diện giúp định bệnh chính xác
. Rất hân hạnh là người Bác sỹ khám chữa bệnh ngay từ đầu cho quý vị : 0913650079"